iPad Air 4 ra mắt: Thiết kế hoàn toàn mới với nhiều phiên bản màu, bộ xử lý A14 Bionic 5nm, cổng USB-C, giá khoảng 13.8 triệu đồng

Một trong những thiết bị quan trọng nhất dự kiến góp mặt trong sự kiện của Apple vào hôm nay đó là iPad Air mới. Ngoài thiết kế tràn cạnh, Mark Gurman đến từ Bloomberg báo cáo rằng, iPad Air 4 sẽ sử dụng bộ vi xử lý A14 của Apple.

Bài đăng trên Twitter của Gurman hôm nay (15/9) chứng thực một chia sẻ từ Evan Blass ngày hôm qua, trong đó Evan Blass cũng báo cáo rằng iPad Air 4 sẽ có bộ xử lý A14 và cổng kết nối USB-C. Nếu iPad Air 4 được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý A14 (chưa ra mắt), nó sẽ cực kỳ đáng chú ý vì một số lý do.

Trước hết, điều này về mặt lý thuyết có nghĩa là iPad Air 4 sẽ có bộ vi xử lý mới hơn và mạnh hơn iPad Pro (trang bị bộ xử lý A12Z Bionic). Tất nhiên, có những yếu tố khác có thể giúp phân biệt hiệu suất, bao gồm cả RAM.

Hơn nữa, điều này sẽ đánh dấu một lần hiếm hoi mà iPad đi trước iPhone trong việc sử dụng vi xử lý mới nhất của Apple. iPhone 12 (iPhone 2020) cũng dự kiến ​​sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý A14 5nm, nhưng nó sẽ không được công bố tại sự kiện hôm nay. Thay vào đó, Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone 12 với A14 vào đầu tháng 10 tới.

iPad Air 4 đang được định hình là một sản phẩm rất hấp dẫn với thiết kế tràn cạnh, Touch ID nằm ở cạnh bên và dùng vi xử lý A14. Một trong những câu hỏi quan trọng vẫn chưa có câu trả lời là liệu iPad Air 4 có hỗ trợ các phụ kiện mới nhất của Apple, bao gồm Apple Pencil thế hệ thứ hai và bàn phím Magic Keyboard hay không.

Bạn có đang mong chờ iPad Air 4 không?

Xem thêm nội dung trực tiếp của apple ở video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *